Về duankhunam.com , bạn suy nghĩ điều gì?

Những nguyên nhân thành mua dự án Sunshine Continental

lúc kể tới chuỗi sàn bất động sản căn hộ đẳng cấp trong số khu vực trung tâm Sài Gòn, Sunshine Continental là một dự án được triển khai phát triển ở khu vực Quận 10 và được đầu tư vì Sunshine Group.

bởi nhiên dự án này tạo sức nóng đừng chỉ lại từ vị trí mà còn tới từ đáng tin cậy lớn mạnh của chủ đầu tư, thế ra Các thông tin về dự án Sunshine Continental Quận 10 là một từ khóa đang được tìm kiếm rất các hơn Những trang web hiện tại.

nhằm đem đến cho Quý khách Các thông tin chánh xác và xa lạ nhất về dự án này, bài viết lần này sẽ cung cấp thông tin về vị trí và chủ đầu tư của dự án Quận 10 nhằm Quý khách nắm bắt được Các nhân tố cần thiết nhất trong số vấn đề đưa thành Các quyết định.

Thông tin về vị trí của dự án Sunshine Continental

dự án Sunshine Group được triển khai phát triển tại giao lộ đường Tô Hiến ra và nên Thái khu vực Quận 10.

Với địa thế này, căn hộ đẳng cấp Sunshine Continental được nằm mới hàng loạt Các chuỗi dịch vụ cơ sở vật chất như:

dự án căn hộ chung cư cao cấp KingDom 101 cùng nằm trên một tuyến đường Tô Hiến nên.

nằm ngay cạnh khu vực nhà hàng nổi tiếng - Làng nướng Nam Bộ, khu vực trung tâm mua sắm Big C Miền Đông.

Trường đại học Bách Khoa thành phố bể Chí Minh, trường đại học y dược Phạm Ngọc Thạch.

mạng lưới y tiễn, chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện nhân dân 115, bệnh viện tim thành phố bể Chí Minh, bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Thống Nhất và bệnh viện Nhi Đồng 1.

khu vực vui chơi và luyện tập thể thao: Công viên vui chơi và giải trí Thỏ Trắng, nhà thi đấu đa lực Phú Thọ,...

Các trung tâm dịch vụ: Tòa nhà mạng Mobifone và Vinafone,...

Ngoài Những mạng lưới dịch vụ hơn, thì Với địa thế này người dân tại căn hộ chung cư Sunshine Continental cũng sẽ nhận được càng thụ di chuyển tới Những khu vực khách trong nên phố khá đơn giản như:

Từ vị trí của căn hộ chung cư Sunshine Continental, Quý khách hàng sẽ tạo thể di chuyển lại Những khu vực Tân Bình, Quận 11, Tân Phú Với chỉ chừng trong số vòng 10 phút.

Từ địa thế của chung cư Sunshine Continental, Khách hàng sẽ có khả năng di chuyển đến Những khu vực trung tâm tài chính của ra phố như: Quận một, Quận 3, Quận 5 chỉ Với tầm 12 tới 15 phút.

Từ địa thế của căn hộ Sunshine Continental, Khách hàng có thể đi lại Các khu Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 12 chỉ chừng 15 phút.

Từ vị thế của chung cư Sunshine Continental, Quý khách hàng sẽ đến được Các khu Quận 2, Quận 7, huyện nhà Bè, Bình chánh chỉ khoảng 20 phút.

image

vì thế, Đối với Các thời gian khá ngắn Khách hàng sẽ có khả năng dễ dàng tới được Các khu liền kề thành phố. Quý khách sẽ được trân trọng một đời an cư cơ sở vật chất đem đến sự vui vẻ nhất trong càng nên phố tấp nập.

image

image

nhà đầu tư của shophouse Sunshine Group

Các căn Shophouse Sunshine Group được đầu tư vì Sunshine Group - tập đoàn bất động sản dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Sunshine Group đã có được mới năm 5 hình nên và phát triển. Tập đoàn được ra lập vào 5 2016 Đối với tổng vốn nhân tố lệ ban đầu là 300 tỷ đồng.

sau nay gian thành lập không lâu, khoảng 3 tháng dưới đấy Sunshine Group đã gia tăng vốn lên lại 1500 tỷ đồng, một con số gấp 5 lần so Đối với ban đầu. sau 2 lần tăng vốn tiếp theo, bây giờ Sunshine Group đang ẩn chứa số vốn tố chất lệ là 8500 tỷ đồng - một con số rất mạnh hơn thị trường BDS hiện tại.

vô thời kỳ mới thành lập, Sunshine Group đã thâu tóm được Mai Trang Tower và đổi tên thành Sunshine Center, đây là một thông tin làm chấn động thị trường BDS Việt Nam trong cả một tại gian dài.

cùng với vô thời kỳ đấy, Sunshine Group cũng đã tung thành 2 Sản phẩm BDS cùng một khi là dự án Sunshine Riverside và dự án Sunshine Garden, có thể mấy được chắn tiềm năng tài chính của tập đoàn này khá lớn.

Hiện tại, Sunshine Group đã chứa đựng được hàng loạt Các Sản phẩm bất động sản nổi tiếng trên thị trường như: Sunshine Marina Bay Nha Trang, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside,...

Sunshine Group đã bắt đầu tiến vào sàn miền Nam Đối với Những hàng loạt dự án đẳng cấp đang được triển khai như: Sunshine Horizon, Sunshine Diamond River, Tòa Tháp Sunshine Empire,... và đừng khả năng bỏ qua đó chánh là dự án Sunshine Continental Quận 10.

Các Sản phẩm của Sunshine Group được kết cấu lối tới đa dạng Những tầng lớp, nhưng lý thú nhất vẫn là tầng lớp thượng lưu giàu tạo, Đối với Những nội thất sang trọng, tiện ích đẳng cấp nhất.

Ngoài lĩnh vực BDS, Sunshine Group còn xây dựng phong phú trên Các lĩnh vực khác như: xây hệ thống giáo dục từ mầm non tới trung học phổ thông, kinh doanh, dịch vụ và công nghệ Đối với Những chất Lượng được bảo đảm cao nhất cho Quý khách hàng.

căn hộ đẳng cấp Sunshine Continental sẽ là một dự án mạnh có thể thay đổi được bộ mặt xã hội điểm đây, Song song đó cũng đóng góp tích cực cho thụ xây tài chánh.

Quý khách hàng sống ở chung cư Sunshine Group sẽ tạo thể sở hữu được một môi trường an cư cao cấp ngay một vị trí trung tâm của thành phố phát triển. Song song đó cũng khả năng thể tận hưởng được Những yếu tố chưa mỗi có trước đây, Quý khách Sunshine continental salereal hàng cũng có thể nâng cao được địa vị và trải nghiệm được càng cuộc an cư lý tưởng nhất.

Đối với Những thông tin được cung cấp về vị trí cũng như nhà đầu tư của dự án Sunshine Continental, SaleReal đảm bảo rằng đây thật thụ là một dự án tốt và có ít sự rủi ro, Quý khách tạo khả năng Xem xét nhằm đầu tư vào dự án này.